Chưa được phân loại

ТОР 5 phim ngôn tình Тгᴜпɡ Ԛᴜốᴄ 2021 ᴠớɪ nội dung “ngược luyến tàn tâm”: Khi biên kịch thất tình và muốn lan tỏa điều đó đến các mọt

Ngộ Long

Phim “ngọt sủng” đoạn đầu, “ngược suy tim” đoạn sau chính là phim Ngộ Long.

Bộ phim tiên hiện này xoay quanh câu chuyện tình đau thương 3 kiếp của Uất Trì Long Viêm và cô thiếu nữ Lưu Huỳnh.

Ngộ long' tung poster của Vương Hạc Đệ và Chúc Tự Đan

Lưu Huỳnh vốn là một nha hoàn lương thiện, ngây thơ, trên đường đi dạo cùng tiểu thư đã vô tình cứu mạng một con rắn. Con rắn đó thật ra là một yêu long thành tinh tên là Uất Trì Long Viêm. Vì muốn đền ơn cứu mạng của Lưu Huỳnh mà nguyện “lấy thân báo đáp”. Nhưng định mệnh đã sắp đặt cho 2 người gặp nhau là nghiệp duyên. Uất Trì Long Viêm vì muốn bảo vệ Lưu Huỳnh đã phải để nàng uống canh Mạnh Bà quên đi mọi chuyện, quên đi người nàng yêu thương nhất.

Chúc Tự Đan trong phim Ngộ Long 💛 | Nữ thần, Phụ nữ, Diễn viên

Lưu Huỳnh quên nhưng Uất Trì Long Viêm vẫn luôn nhớ, vẫn luôn ôm mối tình với cô gái người phàm, dùng cả sinh mệnh để được ở bên nàng, bảo vệ nàng 3 kiếp luân hồi. Trong 3 kiếp đấy, lần lượt là A Du , Phong Trần Nguyệt , Cố Khinh Yên , luôn có một người nam nhân ở sát cạnh nàng, sẳn sàng hy sinh mọi thứ để giúp đỡ nàng, bảo vệ nàng an toàn . Để rồi đến cuối cùng, Lưu Huỳnh lúc này là Cố Khinh Yên đã nhớ ra mọi chuyện của tiền kiếp, dùng linh lực của mình để bảo vệ Uất Trì Long Viêm lần cuối.

Thiên Cổ Thần Quyết

Thiên Cổ Quyết Trần (2021) Full HD Vietsub - Thuyết Minh | TVHAY

Chúng sinh hạ giới luôn nghĩ rằng làm thân tiên là rất vui sướng, hạnh phúc , có thể làm theo ý mình, có được phép thuật hô mưa gọi gió. Nhưng câu chuyện của thần chủ tam giới Thượng Cổ và chiến thần Bạch Quyết lại nhiều bi thương hơn người thường.

Thượng Cổ là thần chủ, số mệnh ngay từ lúc sinh ra đã là để bù đắp cho tam giới, vạn kiếp hoá giải hỗn độn, bảo vệ chúng sinh. Bạch Quyết là chiến thần mạnh nhất tam giới nhưng cũng chẳng thể thay đổi được thiên mệnh, cũng chỉ có thể dương mắt nhìn người mình yêu tan biến thành tro bụi.

Sau đó Bạch Quyết đã dùng 6 vạn năm để tìm kiếm thần thức của Thượng Cổ, hồi sinh nàng, cho nàng một danh phận mới là Hậu Trì để nàng không phải mang gánh nặng tam giới. Nhưng thần tính cũng thua trời tính, thiên mệnh vốn không thể làm trái, Bạch Quyết chịu đựng 6 vạn năm băng giá ở biển Bắc Hải, lúc thức tỉnh lại thấy rằng chính mình là người đã huỷ hoại cuộc đời của Hậu Trì.

Dữ Quân Ca

Tề Diễm là hoàng đế trẻ tuổi mới lên ngôi nhưng lại hữu danh vô thực. Chằng qua chỉ là con rối dưới bàn tay lộng quyền của tên đại thái giám Cừu Tử Lương . Tề Diễm ngoài mặt ôn thuận nghe lời nhưng bên trong luôn ngấm ngầm lên kế hoạch để diệt trừ tên nghịch tặc cũng chính là kẻ thù đã ra tay hãm hại gia đình chàng.

Nữ thị vệ mới nhập cung Trình Nhược Ngư đã được hoàng đế Tề Diễm nhìn trúng, giữ lại bên mình làm thị nữ thân cận. Từ đó hai người cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió triều đình, hoá giải những âm mưu hiểm ᴆộᴄ của Cừu Tử Lương, tìm bằng chứng để Ԁɪệт тгừ tên hoạn quan lộng hành này.

Cứ tưởng Ԁɪệт тгừ được Cừu Tử Lương thì Tề Diễm có thể an tâm trị quốc bình thiên hạ, lại có Trình Nhược Ngư ở bên cạnh phò tá. Nhưng cuối cùng Tề Diễm lại không thể tiếp tục ngồi trên ngai vàng mà là nằm trên giường bệnh, truyền lại ngôi vị cho Tề Thần và nói những lời hẹn ước kiếp sau với người hắn yêu.Còn Trình Nhược Ngư thì rời bỏ hoàng cung, trở thành một thôn nữ bình thường làm việc tại quán mì, chôn chặt mối tình với vị đế vương đến hết đời.

Châu Sinh Như Cố

Châu Sinh Thân là “chiến thần” nổi danh của hoàng triều, chiến công lẫy lừng và luôn mang tâm trí tận trung với triều đình, cống hiến cả sinh mạng cho đất nước. Còn Thôi Thơi Nghi là một nữ nhi tại thôn gia, ngay từ thuở nhỏ đã được lựa chọn là Thái tử phi tương lai nên được gửi tới phủ Nam Thần Vương để học lễ nghi, quy củ.

Ở đây, nàng đã bái Châu Sinh Thần làm sư phụ, trờ thành đệ tử thứ 11, gọi là Thập Nhất. Thôi Thời Nghi nhu mì dịu dàng lại thông minh linh hoạt nên rất được lòng mọi người trong phủ Nam Thần Vương, cũng rất được Châu Sinh Thần yêu thương. Còn nàng đối với sư phụ không chỉ là sự ngưỡng mộ , lòng kính trọng mà còn là tình yêu sâu sắc dành cho nam nhân nho nhã điềm đạm mà lại cương trực, tài giỏi này.

Nhưng tình yêu ấy nàng không dám nói, chàng không thể nhận. Bởi Thôi Thời Nghi là thái tử phi tương lai, Châu Sinh Thần từng thề độc cả đời không vợ không con để bảo vệ biên cương bờ cỏi nước nhà. Vậy nên hai người chỉ mong được là sư phụ-đệ tử hết kiếp này, chăm sóc, quan tâm nhau là đủ.

Thế nhưng biến cố đã xảy ra, Châu Sinh Thần bị khép tội phản quốc, chịu hình phạt r0’c xương, Thôi Thời Nghi vì quá đau đớn, trong chính ngày thành hôn đã gieo mình xuống tường thành sau khi để lại một câu: ” Châu Sinh Thần, ta đến gả cho chàng đây”.

Điều gì khiến phim “Châu Sinh như cố” lọt top phim Hoa ngữ ăn khách nhất? |  Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Bách Linh Đàm

Câu chuyện của Bách Linh Đàm kể về nam chính Xuân Yêu vốn là tiên nhân cai quản ở Vong Xuyên nhưng vì phạm sai lầm mà bị đày xuống Bách Tinh Linh cai quản đám yêu quái oan hồn.

Sau nhiều năm cô đơn một mình nơi âm u lạnh lẽo, ngày ngày phải đối mặt với đám yêu ma quỷ quái không chút cảm xúc, Xuân Yêu phát hiện có sự xuất hiện của một con người. Đó là nàng công chúa Hàn Sinh của Lục Quốc. Nàng vô tình đi lạc tới Bách Linh Đàm, lại phát hiện bản thân có Túc Thư vốn chỉ yêu quái mới sở hữu. Từ đấy, Xuân Yêu và Hàn Sinh cùng nhau tìm hiểu những bí ẩn của Túc Thư, khám quá ra nhiều bí mật động trời và cả những âm mưu đen tối của đám yêu quái đang trà trộn trong nhân gian.

Và rồi cái kết của phim khiến nhiều người không thể nào ngờ nỗi. Nội dung phim không quá ngược, không nhiều đau khổ, nhưng cuối cùng các cặp đôi trong phim đều không thể ở bên nhau, thậm chí là kết thúc đầy đắng cay.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button