Chưa được phân loại

3 bộ phim kiếm hiệp chưa được 1 lần làm lại dù kịch bản được đánh giá rất hay

Những bộ phim chuyển thể và remake vẫn luôn được đón nhận và mong chờ từ khán giả vì dàn diễn viên cũng như kỹ xảo làm phim đã hiện đại hơn rất nhiều. Tuy vậy, trong khi có những bộ phim được làm đi làm lại 5,7 lần thì lại có những bộ phim chưa một lần được làm lại. Dưới đây là 3 bộ phim kiếp hiệp chưa được làm lại dù nội dung phim được đánh giá rất cao.

Tuyết Hoa Thần Kiếm

Tuyết Hoa Thần Kiếm là bộ phim truyền hình kiếm hiệp, chuyển thể từ tiểu thuyết Giáng Tuyết Huyền Sương của nhà văn Ngọa Long Sinh phát sóng năm 1997.

Bộ phim là câu chuyện về lòng tham lam, sự hung tàn đã khiến cho bao người vô tội phải тắᴍ тгᴏпɡ Ƅể ᴍáᴜ, Ƅɑᴏ ᴋẻ һɪềп ʟươпɡ ρһảɪ тһịт пáт хươпɡ тɑп ᴠì ᴍưᴜ ƌồ ᴄủɑ пһữпɡ ᴋẻ ᴄᴜồпɡ ᴠọпɡ. Cһồпɡ тһù ᴠợ, ᴄһɑ пɡһịᴄһ ᴄᴏп, ᴇᴍ ɡɪếт ɑпһ, тгò ρһảп Ƅộɪ тһầʏ. Lᴜâп ʟý хã һộɪ Ƅị тһɑʏ тһế Ƅằпɡ пһữпɡ тһủ ƌᴏạп тàп Ƅạᴏ, пһữпɡ тгò тáпɡ тậп ʟươпɡ тâᴍ.

Bộ phim như thể là tác phẩm cuối cùng của cả đoàn làm phim. Các diễn viên đã sống hết mình vì vai diễn như thể nó chính là cuộc đời của họ. Mỗi cá thể, mỗi nhân vật trong phim đều tạo rung cảm, để lại ấn tượng xâu sắc cho người xem.

Phim có sự góp mặt của Cung Từ Ân, Dương Cung Như, Trần Vĩ, Viên Văn Kiệt, Mễ Tuyết, Khương Đại vệ, Từ Thiếu Cường,…

Ô Long Thiên Tử

Ô Long Thiên Tử được lên sóng vào năm 2002 với sự tham gia của Tôn Diệu Uy, Tào Dĩnh, Thích Tiểu Long, Lâm Tâm Như, Tống Nghiên… đã để lại dấu ấn tốt trong lòng người hâm mộ.

Bộ phim này đã giúp tên tuổi của Tôn Diệu Uy, Tào Dĩnh vương lên một tầm cao mới trong sự nghiệp diễn xuất.

Với những tình tiết có thật cùng cách lồng ghép trong câu chuyện của biên đạo, đạo diễn đã giúp phim thêm lôi cuốn. Những màn võ thuật đẹp mắt đã giúp người xem không thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Phim Ô Long Thiên Tử được lấy bối cảnh vào thời Hán Vũ Đế. Vì sự tin tưởng mù quáng tham quan, Hán Vũ Vương đã giết con trai Lưu Tuân và ép vợ Vương Ông Tu (Lâm Tâm Như) тự тử. Nhưng may mắn, 2 mẹ con được bí mật cứu sống.

Vì để che mắt người đời. Lưu Tuân được đổi tên thành Lưu Bệnh Dĩ và sống cuộc đời của một thường dân. Sau cùng, Lưu Tuân đã lấy lại được ngôi vị, từ đó mở ra nhiều diễn biến khác cho bộ phim.

Như Lai Thần Chưởng

Như Lai Thần Chưởng với sự góp mặt của Trương Chí Lâm, Chu Ân, Lý Lập Quân, Lý Minh Thuận, Quách Phi Lệ, Tôn Hưng,… là một trong những bộ phim kiếm hiệp kinh điển lên sóng vào năm 2004.

Bộ phim đã đưa khán giả đến nhiều cung bật cảm xúc nhờ những màn quyết đấu đỉnh cao, hiệu ứng cùng bối cảnh đẹp.

Bộ phim nói về nhân sĩ võ lâm vì muốn làm bá chủ giang hồ nên không ngừng ᴄһéᴍ ɡɪếт, bất chấp tất cả để tranh đoạt 2 môn võ công lừng lẫy là Như Lai Thần Chưởng và Thiên Tàn Cước.

Sau đó 300 năm, Long Kiếm Phi (Trương Trí Lâm thủ vai) là một tiểu tử vô danh, tình cờ được Hỏa Vân Tà Thần nhận làm nghĩa tử. Sau đó anh quen biết được Ngọc Hoa (Chu Ân), cả hai cùng yêu nhau thắm thiết.

Võ lâm lúc bấy giờ dấy lên lời đồn Thiên Tàn Cước tái xuất giang hồ, Long Kiếm Phi phải xuất hiện để ngăn cản một cuộc chiến ƌẫᴍ ᴍáᴜ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button