Chưa được phân loại

Cặp đôi ‘Tiểu Long Nữ – Dương Quá’ đẹp nhất màn ảnh hội ngộ sau 13 năm

Mới đây, những bức hình của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi bất ngờ được lan truyền trên mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Sau khi bộ phim Thần điêu đại hiệp chiếu rạp được 13 năm, cặp đôi mới có một màn trùng phùng hết sức ý nghĩa.

Vai diễn “Tiểu Long Nữ Dương Quá” từng có nhiều thành công trong sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi.

Tháng 3 năm 2006, bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp được phát sóng và được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung. Ngay từ những tập đầu tiên, người xem đã ấn tượng về vai diễn Dương Quá của Huỳnh Hiểu Minh và đặc biệt yêu thích tạo hình và vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi khi cô ấy hóa thân thành Tiểu Long Nữ.

Sau thời gian 13 năm phát sóng, cặp đôi “Cô Cô – Quá Nhi” đã có cuộc hội ngộ bất ngờ tại Thụy Sĩ. Huỳnh Hiểu Minh hiện đã có gia đình, còn Lưu Diệc Phi vẫn lẻ bóng một mình.

Lần tái hợp này của cặp đôi khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và thích thú

Nhờ vào vai diễn này, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Lưu Diệc Phi được nhiều người biết đến. Đây cũng là một trong những phiên bản thành công nhất của tác giả Kim Dung. Sau thành công của vai diễn này, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực điện ảnh và hiếm khi tham gia vào các dự án ở truyền hình.

Sau khi cùng hợp tác trong ‘Thần điêu đại hiệp’, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi tập trung cho các bộ phim. 

Dù Huỳnh Hiểu Minh hơn Lưu Diệc Phi 10 tuổi nhưng cả hai trông vẫn rất xứng đôi vừa lứa.

Cặp đôi “Tiểu Long Nữ – Dương Quá” vừa có màn tái hợp bất ngờ khi được một nhãn hàng mời làm quảng cáo tại Thụy Sĩ. Dù đã hơn 13 năm trôi qua nhưng nhân vật Tiểu Long Nữ – Dương Quá do Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi hóa thân vẫn là cặp tình nhân màn ảnh đẹp nhất các phiên bản Thần điêu đại hiệp trong trí nhớ của nhiều người.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button