Chưa được phân loại

Hương Vị Tình Thân: Có 1 Phương Oanh quyến rũ, nữ tính, khác xa hình ảnh nam tính của Nam trong phim

Hương Vị Tình Thân là bộ phim đang siêu hot trên giờ vàng truyền hình VTV mà nhà nhà đều xem, và mình cũng vậy. Tuy nhiên, tình tiết phim đang đi đến hồi kết thúc phần 1 (với 71 tập) nên ngược tâm vô cùng, thậm chí drama tung trời khi mà gia đình Long phản đối kịch liệt chuyện Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) yêu nhau. Lý do dễ hiểu thôi, bà Xuân – mẹ Long cho rằng cô gái ấy không môn đăng hộ đối, không xứng với con trai mình

Thậm chí, bà còn xúc phạm Nam là “không được giáo dục dạy dỗ”, và cả việc ăn mặc, đầu tóc của Nam cũng bị đánh giá “không ra con gái”. Sự nghiệp thì khỏi nói nha, mẹ Long thấy cô kỹ sư như Nam thì chả có tương lai gì, nghi ngờ cố mồi chài con trai mình để làm nàng Lọ Lem của chàng Shark đẹp trai lắm tiền.

Mình nghe mấy câu nhục mạ thì cũng tức lắm chứ bộ, nhưng mà quay lại nhìn Nam thì đúng là… các bà mẹ chồng khó lòng mà ưng mắt được. Bà mẹ nào cũng muốn con trai mình cưới vợ đẹp, vợ giỏi, ngoan, nghe lời chồng, hiếu thảo với gia đình chồng. Nếu được thêm khả năng kinh doanh hay làm việc giỏi thì ôi giời ơi quá chuẩn, các mẹ sẽ muốn rước về nhà ngay chứ chưa cần đợi con mình đòi cưới.

Còn Nam thì sao? Tóc tai ngắn nửa vời, ăn mặc thì lúc nào cũng sơ mi quần âu quần jean, nếu hôm nào trộm vía trái trời thì mặc váy cũng thuộc hàng lỗi mốt. Tính cách Nam ăn nói bỗ bã, có sao nói vậy, không kiêng nể ai.

Phong cách ăn mặc không khác con trai là mấy
Phong cách ăn mặc không khác con trai là mấy
Lâu lâu được bữa nữ tính nhưng nhìn cái áo chắc thịnh hành 10 năm về trước
Lâu lâu được bữa nữ tính nhưng nhìn cái áo chắc thịnh hành 10 năm về trước
Khá là đàn ông
Khá là đàn ông
Hở tí là cái tới cùng
Hở tí là cái tới cùng

Từ bé đến lớn phải chống chọi với bất công trong gia đình cũng như xã hội nên phải gồng mình, xù lông bảo vệ bản thân. Cũng vì tính cách cương trực mà Nam không ngại đốp chát, nói thẳng nói thật, nên bà Xuân gọi là hỗn hào, mất dạy, trả treo.

Coi như thang điểm 10 cho con dâu nhà bà Xuân thì Nam chắc chỉ được 1-2 điểm, đó là Bé Ba chấm nương tay nha, chứ thẳng tay như mấy giám khảo hoa hậu là âm điểm luôn ý chớ. Trong khi mình quay sang ngắm Phương Oanh ở ngoài đời đi, chu choa… 1 trời 1 vực với Nam.

Nhìn gu ăn mặc chắc nhiều chị em khóc thét
Nhìn gu ăn mặc chắc nhiều chị em khóc thét
Không khác 1 tổng tài quyền lực là mấy nhỉ
Không khác 1 tổng tài quyền lực là mấy nhỉ

Phương Oanh xinh đẹp, nữ tính, ăn nói dịu dàng lại còn lễ phép, một dạ hai vâng ba thưa bốn gửi. Xem các video hậu trường hay giao lưu livestream thì mới thấy cái nết na thùy mị của nữ diễn viên chính Hương Vị Tình Thân như thế nào.

Chất giọng ngọt ngào trầm bổng nhưng vẫn đanh thép dứt khoát, tính cách trong cương có nhu, chứ không hề bánh bèo vô dụng hay điệu chảy nước nhé.

Như thế này thì quá đẹp đôi với Long rồi còn gì
Như thế này thì quá đẹp đôi với Long rồi còn gì

Gu thời trang của Phương Oanh thì mình miễn chê, làm diễn viên mà vào trang cá nhân cứ tưởng cô này là fashionista. Quần áo xinh xắn, hợp mốt, thậm chí đi trước trend luôn, phụ kiện thì phối hợp tinh tế, tôn thêm vẻ đẹp của bản thân. Quá thể là tuyệt vời.

Bởi vậy, nếu như Nam bằng một nửa của Phương Oanh thì chu choa, bà Xuân sẽ thúc giục Long cưới ngay rồi về làm dâu ngoan vợ hiền cho gia đình ông Khang. Nhưng mà ở đời đâu phải muốn là được? Vậy mới thấy, Phương Oanh đã lột xác cỡ nào, thay đổi dữ dằn ra sao về ngoại hình, tính cách để hóa thân thành nhân vật Nam – khác xa với hình tượng của mình ở ngoài đời.

Tóc ngắn có làm anh lo lắng ?
Tóc ngắn có làm anh lo lắng ?
Chân dài miên man

Nhờ vậy mà khán giả thêm phần ngợi khen khả năng diễn xuất của Phương Oanh, đỉnh của đỉnh là đây chứ đâu. Bé Ba thấy nhiều cô diễn viên bây giờ chỉ thích chọn vai đơn giản, giống tính cách ngoại hình của mình, rồi phải là kiểu vai ăn mặc đẹp, sành điệu sang trọng chứ lười hóa thân. Đâu có mấy ai được như Phương Oanh, nhỉ?

Ngắm Phương Oanh đủ chưa,mình kéo bạn về với thực tại của Nam nha. Nhìn đi rồi chuẩn bị đón bão táp phong ba cùng Nam – Phong cho mối tình khổ sở này. Ta nói, yêu làm chi lệ hoen bờ mi, cất bước ra đi trong lòng không lưu luyến gì… Hương Vị Tình Thân phần 1 chỉ có 71 tập thôi đấy, nên mấy tập sắp tới là căng đét dữ lắm luôn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button