Chưa được phân loại

Khi các mỹ nam Cbiz điểm tàn nhang lên mặt: Nhất Bác hoá hoàng tử, Lộc Hàm đẹp phi giới tính.

Tàn nhang vốn không được người châu Á ưa chuộng bởi nó khiến làn da của họ trông xỉn màu và có vẻ già hơn. Tuy nhiên, với gương mặt châu Âu, tàn nhang lại có sức quyến rũ rất riêng. Do đó, người châu Á khi trang điểm tàn nhang cũng rất kén mặt. Nam giới đi theo concept này thì càng khó hơn. Hãy cùng xem 10 mỹ nam Cbiz dưới đây khi makeup tàn nhang sẽ như thế nào nhé!

Dù không sở hữu gương mặt hoàn hảo nhưng Ngô Lỗi được lại netizen nhận xét là có vẻ đẹp nam tính pha chút trẻ con. Khi điểm tàn nhang lên mặt, anh chàng càng toát lên vẻ ngây thơ đáng yêu.

Fan Hứa Khải đã kêu gào ầm ĩ khi bức ảnh này được công bố. Nam thần của họ ngày thường soái ca là vậy nhưng ở đây có khác gì một người say mặt phừng phừng, mắt lờ đờ đâu.

“Quả chôm chôm” điểm tàn nhang khiến ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ vừa đáng yêu, vừa cool ngầu trong mắt fan.

Dịᴄһ Dương Thiên Tỉ vốn dĩ sở hữu gương mặt điện ảnh nên khi trang điểm tàn nhang vào càng thêm cuốn hút.

Hoàng Minh Hạo sau khi điểm tàn nhang lên mặt trở thành một em bé đáng yêu hết nấc.

Trang điểm tàn nhang, Lu Han (Lộc Hàm) mang đến cho người ngắm cảm giác như một cậu bé châu Âu thứ thiệt. Lu Han nằm trong số ít sao nam phù hợp với phong cách này.

Winwin Đổng Tư Thành cũng khá hợp với phong cách make up tàn nhan. Khoác thêm bộ đồ quý tộc vào, anh ấy sẽ thành một chàng bá ᴛướᴄ điển trai.

Rất nhiều netizen đã phải sững người và nhìn đi nhìn lại hình ảnh này nhiều lần mới nhận ra Vương Nhất Bác.Thay đổi kiểu tóc, điểm tàn nhang lên mặt, Nhất Bác như biến thành con người khác. Một vẻ đẹp đậm chất quý tộc châu Âu.

Da trắng, má hồng, lấm tấm tàn nhang, Thái Từ Khôn trông giống một “cậu bé mùa đông” trong các câu chuyện cổ tích châu Âu.

Đinh Vũ Hề cũng hóa em bé ngây thơ, hai má hây hây hồng trong concept này. Nhiều người nhận xét Vũ Hề trông như những cậu bé Đông Âu đang đứng giữ trời tuyết rơi vậy. 

Theo bạn nam thần nào điểm tàn nhan lên mặt là hợp và đẹp nhất?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button