Chưa được phân loại

Những nàng ma nữ Thiện Nữ U Hồn quyến rũ nhất màn ảnh Hoa ngữ : Lưu Diệc Phi cũng phải thua kém trước “ngọc nữ Hong Kong”

Hình ảnh những ma nữ xinh đẹp quyến rủ nhưng đầy ma mị luôn làm cho khán giả hứng thú, và có lẻ Nhiếp Tiểu Thiến của Thiện Nữ U Hồn chính là nhân vật làm cho khán giả yêu thích nhất. Đảm nhận vai diễn này cũng đều là những mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Cùng điểm lại những cái tên đã từng xuất hiện trên màn ảnh với vai diễn Nhiếp Tiếu Thiến nhé.

Từ Hy Viên – Thiện Nữ U Hồn (2003)

Đảm nhận vai diễn ma nữ sinh tình Nhiếp Tiếu Thiên trong Thiện Nữ U Hồn và đóng chung với Trần Hiểu Đồng, Từ Hy Viên với vẻ ngoài dể thương xinh đẹp rất thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên, bộ phim này lại bị khán giả “ném đá” tới tấp vì bị thần tượng hóa, Từ Hy Viên không có nét ma mị, quyến rũ của ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến mà lại dễ thương và hiền lành.

Dương Mịch – Liêu Trai Chí Dị Chi Tiểu Thiến (2007)

Trong bộ phim Liêu Trai Chí Dị – Chi Tiểu Thiến (2007), Dương Mịch cũng từng đảm nhận nhân vật ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến. Dù tạo hình có phần đơn giản nhưng nhan sắc tươi trẻ, non nớt của cô lúc 19 tuổi vẫn hút mắt người xem. Nội dung phim không có gì mới mẻ nhưng vì Dương Mịch đóng cặp cùng nam thần Hồ Ca (trong vai Ninh Thái Thần) nên nhận được sự yêu thích của khán giả.

Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Dương Mịch vẫn mang đến một ma nữ Nhiếp Tiểu Thiên vừa ai oán, lại bi thương.

Lưu Diệc Phi – Thiện Nữ U Hồn 4 (2011)

Vai diễn Nhiếp Tiểu Thiến của Lưu Diệc Phi ở phim điện ảnh Thiện Nữ U Hồn 4 không phải là ma nữ, mà là một con Hồ yêu. Trong bản này, nội dung được thay đổi khá nhiều, nam chính từ chàng thư sinh Ninh Thái Thần giờ chuyển sang đạo sĩ trừ yêu Yến Xích Hà (Quách Thiếu Quần). Nhiếp Tiểu Thiến còn bị mất trí nhớ và rơi vào chuyện tình tay ba với hai người trên.

Tuy cải biên khá nhiều nhưng Thiện Nữ U Hồn 4 vẫn nhận được lời khen mới mẻ. Nhân vật Nhiếp Tiểu Thiên dù thiếu sự yêu kiều của ma nữ nhưng trong ánh mắt lại toát lên nỗi oán hận và âu lo.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Nghìn Lẻ Một Đêm (2018)

Địch Lệ Nhiệt Ba từng có cơ hội đảm nhận vai ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến trong bộ phim Nghìn Lẻ Một Đêm. Tuy chỉ xuất hiện trong giấc mơ ngắn ngủi, khi đi vào giấc ngủ của Đặng Luân, nhưng mỹ nhân Tân Cương vẫn nhận được lời khen xinh đẹp và ma mị của khán giả. Thậm chí, người xem còn hy vọng nữ diễn viên sẽ đóng vai ma nữ Nhiếp Tiểu Thiên với tư cách nhân vật chính trong tương lai.

Chung Sở Hy – Thần Thám Bồ Tùng Linh (2019)

Năm 2019, Chung Sở Hy hóa thân thành nàng ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến trong phim điện ảnh của Thành Long, mang tên Thần Thám Bồ Tùng Linh. Khác hẳn với những Nhiếp Tiểu Thiến diện đồ trắng toát trước đây, Chung Sở Hy mang đến một ma nữ mới mẻ khi khoác lên mình bộ xiêm áo màu đỏ rực rỡ.

Với đôi lông mày được kẻ hếch lên, ánh mắt sắc bén cùng đôi môi đỏ mọng làm toát lên vẻ yêu kiều, quyến rũ của một ma nữ. Thế nhưng, Nhiếp Tiểu Thiến của Chung Sở Hy lại thiếu đi một chút oán hận mà một ma nữ nên có.

Trương Gia Nghê – Thiên Sư Chung Quỳ (2010)

Trong bộ phim Thiên Sư Chung Quỳ , Trương Gia Nghê đóng một lúc hai vai, một người là tiểu thư nhà giàu có Lâm Tiểu Điệp, người còn lại là ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến. Với đôi mắt sáng trong như nước và khuôn mặt khả ái, Trương Gia Nghê mang đến một ma nữ vừa lương thiện, lại có chút u buồn nhưng không kém phần bí ẩn.

Với vai diễn này, Trương Gia Nghê đã được truyền thông xứ Trung đánh giá là một trong những nữ diễn viên đảm nhận vai Nhiếp Tiểu Thiến đẹp nhất nhì Cbiz.

Vương Tổ Hiền – Thiện Nữ U Hồn (1987)

Dù bộ phim đã được chiếu cách đây từ rất lâu nhưng hiện tại vẫn là bộ Thiện Nữ U Hồn được nhiều khán giả yêu thích nhất.

 Sở hữu vẻ đẹp diễm lệ, thanh khiết lại có sự u sầu, oán giận, đặc biệt diễn xuất điêu luyện khiến khán giả chìm đắm trong nhân vật Nhiếp Tiểu Thiến của Ngọc nữ Hong Kong.

Đóng cặp cùng tài tử Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền mang đến một chuyện tình giữa người và yêu đầy xúc động. Tuy phim đã phát sóng cách đây khá lâu nhưng người hâm mộ vẫn dành riêng cho Vương Tổ Hiền với biệt danh “ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến xinh đẹp và si tình nhất”.

Cùng ánh mắt ma mị, Vương Tổ Hiền mang đến một Nhiếp Tiểu Thiến vừa yêu kiều, quyến rũ nhưng không kém phần oán hận.

Theo bạn thì người đẹp nào xứng đáng là nàng ma nữ xinh đẹp và si tình nhất?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button