Chưa được phân loại

“Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” sắp lên sóng ,liệu Triệu Lộ Tư có thành công với vai diễn này ?

Sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư lại có một bộ phim cổ trang ngọt ngào lãng mạn, đó chính là Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Phim sẽ lên sóng vào 22/9 tới.

Nội dung phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử (2021) - Triệu Lộ Tư
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử sẽ công chiếu vào ngày 22/9

Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai Tang Kỳ, con gái duy nhất của Đại Tư Mã Tang Công, một cô gái thông minh và nghịch ngợm. Tang Kỳ đã ᴄá ᴄượᴄ với người ta rằng sẽ khiến đệ nhất công tử Yến Vân Chi (Từ Khai Sính) nhận túi hương của nàng.

Triệu Lộ Tư cực xinh trong phim mới, mặt rõ là thon nhỏ

Vì thế, Tang Kỳ đã đến học ở Quốc Tử Giám, tiếp cận và tìm cách ép buộc anh nhận túi hương. Đây là nơi Yến Vân Chi đang dạy học, vì thế nghiễm nhiên Tang Kỳ đã trở thành nữ đệ tử đầu tiên của Quốc Tử Giám.


Sự xuất hiện của Tang Kỳ khó tránh khỏi làm Quốc Tử Giám không được như trước, các nam sinh liền tìm cách “tống cổ” nữ đệ tử đầu tiên đi. Nhưng Tang Kỳ không phải “bánh bèo vô dụng”, cô liền phản đòn các nam sinh bằng chính những chiêu trò của họ đã làm với cô.

Triệu Lộ Tư có thể nói là “nữ hoàng” của thể loại này nhờ vẻ xinh xắn và diễn xuất vui nhộn, lầy lội tự nhiên. Trở thành Tang Kỳ “զᴜậʏ Ьɑпһ” Quốc Tử Giám không phải việc khó gì lắm đối với cô.

Bạn diễn lần này của Triệu Lộ Tư là Từ Khai Sính, người sở hữu đôi chân dài mét tám. Vì thế, khi đứng cạnh Triệu Lộ Tư có vóc dáng nhỏ nhắn, sự chênh lệch chiều cao giữa cả hai khi gần nhau tạo nên sự đáng yêu. Chưa gì mà tương tác giữa Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đã rất được khán giả trông đợi rồi.

Trong một tấm ảnh được nhà sản xuất tiết lộ, Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính cầm ô che trong tuyết. Ánh mắt của cả hai trong ảnh tình cảm và ngọt ngào, hứa hẹn mang đến cảm giác cặp đôi mạnh mẽ khi phim chiếu.

Chemistry ngọt ngào chính là “vũ khí” của những bộ phim thể loại này, quyết định phần lớn thành công của bộ phim. Nếu Từ Khai Sính và Triệu Lộ Tư bùng nổ tương tác, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử có thể nói đã thành công một nửa.

Năm 2021 này, Triệu Lộ Tư có Trường Ca Hành được xem là thành công, dù chỉ đóng vai phụ. Vai công chúa Lạc Yên đã cho khán giả thấy một Triệu Lộ Tư khác hẳn khi không diễn các vai vui nhộn, lầy lội nữa, thay vào đó nữ diễn viên diễn đã tiết chế và có chiều sâu hơn. Nhưng Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài phát sóng sau đó lại quá tệ, ảnh hưởng đến nỗ lực trước đó của Triệu Lộ Tư.

Phim "Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử" của Từ Khai Sính và Triệu Lộ Tư công bố  tạo hình diễn viên

Sắp tới, Triệu Lộ Tư có các dự án lớn thông qua đó có thể thấy nữ diễn viên đang dần dần chuyển đổi hình tượng, nổi bật là Thả Thí Thiên Hạ cùng Dương Dương và Tinh Hán Xán Lạn cùng Ngô Lỗi. Vì thế, rất có thể Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử  sẽ là bộ phim cuối cùng khán giả được nhìn thấy một Triệu Lộ Tư vui nhộn và lầy lội trên màn ảnh.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button