Chưa được phân loại

“Tiểu Yến Tử”: Triệu Vy bị xoá tên khỏi các bộ phim, пɡᴜʏ ᴄơ ᴍấт тгắпɡ sự nghiệp

Không chỉ bị gỡ bỏ toàn bộ tác phẩm, thông tin Triệu Vy bị ɡɪɑᴍ ɡɪữ khiến khán giả toàn châu Á bàng hoàng.
Không còn là tin đồn thất thiệt của blogger như trước, đêm 26-7 bộ phim kinh dị Hoàn Châu cách cách phần 1 và 2, show Vương bài đối vương bài với sự góp mặt của Triệu Vy đã chính thức bị gỡ bỏ.

Ngoài ra, các phim Tân dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo, Hoạ bì, Kinh hoa yên vân cũng xóa tên Triệu Vy khỏi nền tảng. Điều này hiện tại không đúng khi tìm kiếm từ khóa “Triệu Vy” trên iQiYi. Nó không còn hiển thị bất kỳ thông tin nào về Triệu Vy.

Triệu Vy cùng dàn diễn viên chính trong Hoàn Châu cách cách
Triệu Vy cùng dàn diễn viên chính trong Hoàn Châu cách cách

Đến cao trào, chủ đề Triệu Vy siêu thoại cũng chính thức mất hút. Với việc siêu thoại bị bay màu đồng nghĩa với việc Triệu Vy sẽ “bay màu” và không còn đường quay trở lại.

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra khá bất ngờ. Các từ khóa liên quan đến Triệu Vy cũng nhanh chóng đứng đầu lượt tìm kiếm về độ Hot.

Theo QQ, việc Triệu Vy siêu thoại và tác phẩm bị gỡ bỏ không hẳn liên quan đến vụ việc của Trương Triết Hạn mà ẩn sâu trong đó là những hành vi “ghê sợ” của Triệu Vy trong quá khứ như thành lập công ty ma, làm giả giấy tờ kinh doanh để trục lợi bất chính, tham nhũng, …

Những việc làm trong quá khứ của Triệu Vy đã gây nên hậu quả
Những việc làm trong quá khứ của Triệu Vy đã gây nên hậu quả

Một điểm nhấn khác, Triệu Vy bị đào lại phát ngôn cho rằng cô ấy đã từng ɡɪếт пɡườɪ trong một talkshow.
Ngoài ra, phía Sina cho biết, khoảng 2 tuần nay giới truyền thông và đồng nghiệp vẫn chưa liên lạc được với Triệu Vy hay người đại diện. Điện thoại ở trạng thái “thuê bao”. Giờ đây, thần thái của Triệu Vy cũng không còn “sang chảnh” như khoảng thời gian trước.

Cũng có thông tin cho rằng Triệu Vy hiện đang bị quản thúc tại gia để điều tra về hành vi vi phạm hình sự.
Không chỉ Triệu Vy, giới truyền thông Trung Quốc còn cho biết sẽ có 47 nghệ danh nổi tiếng khác sẽ bị phơi bày ra ánh sáng. Hiện tại, Diêu Thần đang là cái tên khiến nhiều người quan tâm nhất vì có thể cô sẽ là người tiếp theo bị “gọi tên”.

Sáng ngày 27-8, QQ cũng cho biết Ngô Diệc Phàm đã khai cùng 47 đồng phạm tham gia vào các hoạt động phi pháp của mình trong quá trình thẩm vấn, trong đó có các nghệ sĩ và đạo diễn nổi tiếng thuộc Kinh Khuyên – nhóm văn nghệ sĩ Bắc Kinh, Triệu Vy, Cao Hiểu Tùng, công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, công ty Tân Lệ…

Sự mạnh tay của các cơ quan chức năng đối với giới nghệ sĩ như một lời cảnh báo sẽ làm trong sạch thế lực ngầm đằng sau tất cả các nghệ sĩ cbiz.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button